09/09/2015 16:26 796
Sôi động buổi mở bán Hanoi Landmark51 Vạn Phúc Hà Đông

Vào sáng nay, 09/09 đợt mở bán lấy ngày dự án tòa chung cư hỗn hợp Hanoi Landmark51  đã diễn ra theo đúng kế hoạch của Chủ đầu tư và đơn vị quản lý phát triển Dự Án – Sàn BĐS Hoàng Vương.

Buổi mở bán dù chưa chính thức và không được công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng  lượng khách hàng tham dự rất đông, vượt xa so với dự kiến từ chủ đầu tư.

Với mức giá chỉ từ  22.5tr/m2 thấp hơn so với giá dự kiến ban đầu của Chủ Đầu tư, được đánh giá là mức giá rất tốt cho một dự án chung cư cao cấp có vị trí đẹp , thiết kế  nội thất theo phong cách tân cổ điển. …chính điều này đã thu hút sự quan tâm của lượng lớn nhà đầu tư, cũng như khách hàng nhu cầu mua nhà ở.

“ Tôi biết đến dự án này qua một người bạn, nói chung cũng không rành về nhà cửa đâu, nhưng đọc thông tin dự án thấy rất thích từ vị trí, thiết kế, tiên ích, đặc biệt là tiến độ thanh toán linh hoạt…rất phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của mình…sau khi bàn bạc với gia đình thì tôi quyết định đặt mua một căn…nhỏ thôi, chỉ 76m2…đủ cho 2 vợ chồng và 2 đứa con… giữa năm 2017 mới được nhận nhà…thế là từ nay đến khi đó vẫn phải ở nhờ ông bà Ngoại… …mỗi tháng chắt chiu một ít…cũng phải cố thôi…mà đúng là trời thương, bốc thăm cái trúng ngay…mình thấy nhiều người cẩn thận đặt chỗ mấy căn mà không trúng căn nào…” – Anh Lê Văn Mạnh (Quận Hà Đông) hồ hởi chia sẻ.

 

Không được may mắn như anh Mạnh, Anh Đặng Trần Toán, một khách hàng từ Hải Phòng tham dự buổi Mở bán nói : “Đen quá…tính mua một căn để đầu tư cho ông con giai đang học đại học năm hai, mình đã cẩn thận đặt hẳn 2 căn vì biết dự án “Hot” thế này chắc chắn sẽ phải bốc tham…thế mà vẫn trượt cả hai…chắc chờ đợt sau vậy!!!”

Rất nhiều khách hàng đã mua được căn hộ như ý muốn, nhiều khách ngậm ngùi ra về trong sự nuối tiếc…

Dự án Hanoi Landmark51 đã trở thành một dự án Hot, một cơ hội lớn với nhà đầu tư và khách hàng nhu cầu nhà ở…

Để biết thêm thông tin về dự án, Quý khách liên hệ:

Ms Lệ - Chuyên viên Dự Án

Hotline: 0901.35.25.75

Email: lett.bds@gmail.com

 


Chia sẻ:

Bình luận của bạn:

Bài viết khác

Mở bán đợt 1 Hanoi Landmark51 Tower- 30 suất ngoại giao giá chỉ từ 21tr/m2

Mở bán đợt 1 Hanoi Landmark51 Tower- 30 suất ngoại giao giá chỉ từ 21tr/m2

  • 08/09/2015 22:24
  • 821

Theo đúng tiến độ dự án, đáp ứng đủ điều kiện mở bán theo quy định của Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng và sự mong mỏi của rất nhiều khách hàng, ngày mai - 09/09, Chủ Đầu Tư dự án tòa chung cư hỗn hợp Hanoi Landmark51 Tower sẽ chính thức mở bán đợt 1...