08/09/2015 22:24 1 820
Mở bán đợt 1 Hanoi Landmark51 Tower- 30 suất ngoại giao giá chỉ từ 21tr/m2

Thông tin từ chủ đầu tư, đợt 1 mở bán gồm 30 căn với các tầng, sảnh và diện tích khác nhau, giá dự kiến chỉ từ 21tr/m2. "Số lượng căn mở bán trong đợt này khá hạn chế trong khi sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án rất lớn, đặc biệt, mức giá thấp hơn so với giá dự kiến ban đầu từ Chủ Đầu Tư, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc rất nhiều khách hàng không thể mua được trong đợt này, do đó cuộc chạy đua của các khách hàng sẽ rất quyết liệt” – Bà Đỗ Thu Hương –Trưởng Phòng Kinh doanh Sàn Hoàng Vương chia sẻ.

 

Theo đó, cùng một căn hộ sẽ có rất nhiều khách hàng đặt mua trong khi số lượng chuyên viên tư vấn trong sàn tương đối đông, vậy làm cách nào có thể kiểm soát để đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà không bị chồng chéo?

Vấn đề này cũng được bà Đỗ Thu Hương – TP Kinh doanh giải đáp rất rõ ràng: Thông thường, trong trường hợp lượng khách hàng đông, sàn sẽ tiến hành bốc thăm…tuy nhiên điều này đôi khi là không công bằng vì nhiều khách hàng không may mắn trong lúc bốc thăm trong khi họ đã đặt chỗ từ rất sớm…từ thực tế đó, để đảm bảo công bằng cho khách hàng, lần này sàn sẽ tiến hành chốt khóa căn cho khách căn cứ theo thời gian khách đặt chỗ, nghĩa là cùng một căn có nhiều khách hàng đặt chỗ, khách hàng nào nộp tiền đặt chỗ sớm thì sẽ được ưu tiên. Ngay sau khi khách hàng quyết định đặt chỗ, nhân viên của sàn lập tức thông báo về cho Trưởng phòng để khóa căn, và thu tiền đặt chỗ của khách nộp về Công ty. Trong vòng 4h kể từ khi nộp tiền đặt chỗ, khách hàng phải hoàn thành việc đóng đủ 30 triệu đồng tiền cọc cho Sàn. Sau 4 giờ khách hàng chưa hoàn thành tiền cọc thì việc khóa căn vô hiệu và khách hàng khác có quyền mua.

Như vậy với cách làm này, việc mua được căn hộ không còn phụ thuộc vào sự may mắn mà phụ thuộc vào quyết định nhanh chóng của khách hàng. Và với cách thức tiến hành chốt căn này thì yêu cầu nhân viên của sàn cũng phải làm việc rất nhanh chóng và chính xác, kịp thời thông báo chốt căn để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình.

 

Một tòa chung cư cao thứ 3 Hà Nội, nằm ngay trung tâm Quận đang phát triển vào bậc nhất của Thủ Đô – Quận Hà Đông, tọa lạc ngay mặt ngã tư đường Lê Văn Lương kéo dài + Vạn Phúc với 51 tầng nổi, 4 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, có bể bơi bốn mùa cao cấp, khu dịch vụ và vườn treo trên cao, thiết kế nội thất sang trọng đẳng cấp theo phong cách Tân cổ điển cùng rất nhiều tiện ích trong và quanh tòa nhà…đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư Bất động sản, của những khách hàng quan tâm và có nhu cầu căn hộ cao cấp trong thời gian này…và hứa hẹn sẽ rất hot ngay sau khi mở bán…

Biểu tượng của Quận Hà Đông - một tòa chung cư cao cấp thiết kế theo phong cách Singapore ngay bên làng Lụa có lịch sử 1000 năm tuổi, một sự kết hợp Âu – Á sẽ mang đến một phong cách mới, một ấn tượng mới, một đẳng cấp mới cho cư dân sinh sống tại đây!!!

 

Hãy đến và tận hưởng không gian Singapore ngay tại Hà Nội, ngay tại Hà Đông….Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về dự án

Hotline: 0901.35.25.75

Email: lett.bds@gmail.com

Chúc Quý khách mua được căn hộ ưng ý!!!


Chia sẻ:

Bình luận

Tuân10/09/2015 14:32

Bao giờ mở bán đợt 2 vậy bạn


Bình luận của bạn:

Bài viết khác

Hanoi Landmark51 Tower - mặt bằng và thiết kế căn hộ điển hình!!!

Hanoi Landmark51 Tower - mặt bằng và thiết kế căn hộ điển hình!!!

  • 03/09/2015 10:44
  • 2067

Chung cư Hanoi Landmark 51 cung cấp nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi tầng, mỗi phòng đều được tính toán và thiết kế nhằm tận dụng tối đa và gia tăng độ thông thoáng, khả năng đón ánh sáng tự nhiên. ..