Chung cư Sun Grand City Ancora Residence
01/12/2016 00:00 182
Thiết kế Ưu Việt chung cư Ancora Residence
Được đầu tư và phát triển bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam với nguồn tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng uy tín hàng đầu trên thị trường, dự án Ancora Residence Lương Yên là địa chỉ vàng và không thể bỏ qua dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và Đầu tư dài hạn.
 
Tọa lạc tại một vị trí khá đắc địa, và có phần khác biệt so với nhiều dự án hiện nay, Ancora Residence số 3 Lương Yên dựa lưng vào đê Nguyễn Khoái, hướng mặt về phía đường lớn Lương Yên, do đó, khu chung cư này được thiết kế một cách đặc biệt: có đến 2 tầng được sử dụng làm sảnh chờ, để mặt bằng chính của dự án ngang bằng với mặt đường, tạo nên một không gian di chuyển thuận tiện, thoáng đãng. Chính điều này vừa tạo được điểm nhấn độc đáo, không gian phóng khoáng, vừa khắc phục được vấn đề chênh lệch độ cao khi mặt sàn dự án lại thấp hơn mặt đường 2 mét.
 
 
Dựa trên quy hoạch dự kiến, dự án Sun Grand Cit Ancora Residence sẽ bao gồm 3 tòa tháp căn hộ 27 tầng, là T1, T2 và T3. Trong đó, tòa T1 nằm về phía Trần Khát Chân, tòa T3 hướng về phía trung tâm thành phố Hà Nội, cùng được xây dựng theo hình chữ L và tòa T2 nằm giữa với hình dạng vuông vức, cũng là tòa trung tâm tạo điểm nhấn cho toàn dự án.
 
 
 
Với tâm huyết của một “ông lớn” đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tập đoàn Sungroup đã đem đến cho dự án này nhiều đặc quyền đặc lợi, thậm chí, có cả những điều mà chưa có dự án nào trong cùng khu vực làm được.
 
Ancora Residence Lương Yên còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống “vành đai xanh” bao bọc các tòa nhà. Đó là hệ thống cây xanh, vườn treo được bố trí xung quanh các tòa căn hộ, khiến không gian sống càng trở nên độc đáo hơn khi con người luôn cảm nhận được thiên nhiên ở quanh mình.
 
CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT
PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN - HOTLINE: 097.888.3411  - EMAIL: LETT.BDS@GMAIL.COM 
 


Bình luận của bạn:

Bài nổi bật

Thiết kế Ưu Việt chung cư Ancora Residence

Thiết kế Ưu Việt chung cư Ancora Residence

  • 01/12/2016 00:00
  • 182

Hướng tới kiến tạo một không gian xanh chuẩn mực, Ancora Residence Lương Yên hứa hẹn sẽ trở thành một “mảng xanh” ấn tượng bậc nhất trong lòng thành phố, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian sống của người dân hiện nay.

Bài viết khác

Sun Grand City - Ancora Residence số 3 Lương Yên - Nhìn xa - Trông rộng - Ở gần

Sun Grand City - Ancora Residence số 3 Lương Yên - Nhìn xa - Trông rộng - Ở gần

  • 01/12/2016 00:00
  • 304

"Sun Grand City" là thương hiệu chung của Tập đoàn Sun Group cho dòng sản phẩm Bất Động Sản nhà ở Cao Cấp và Ancora Residence sẽ là nơi neo đậu bình yên bên bờ Sông Hồng của những con người Hạnh Phúc, neo đậu niềm vui, sự an lành thịnh vượng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.