Chung cư Sun Grand City Ancora Residence
01/12/2016 00:00 303
Sun Grand City - Ancora Residence số 3 Lương Yên - Nhìn xa - Trông rộng - Ở gần
RA MẮT DỰ ÁN NHÀ Ở CAO CẤP MANG THƯƠNG HIỆU SUN GRAND CITY
ANCORA RESIDENCE SỐ 3 LƯƠNG YÊN - NƠI NEO ĐẬU BÌNH YÊN
***********
 
Sun Group Là một trong những chủ đầu tư lớn hàng đầu hiện nay trên thị trường bất động sản, những dự án của tập đoàn SunGroup luôn biết cách đón đầu xu hướng và khẳng định dấu ấn của mình. Với dự án Ancora Residence (Tên gọi của dự án Sungrand City Lương Yên), dấu ấn của tập đoàn SunGroup được thể hiện không chỉ trong những thiết kế tổng quan, mà trong cả thiết kế cảnh quan xanh, kiến trúc xanh trong mỗi căn nhà.
 
“Ancora” trong tiếng Ý có nghĩa là “Mỏ neo”, chủ đầu tư Sun Group hi vọng rằng, dự án Ancora Residence sẽ là nơi neo đậu của sự bình yên bên sông Hồng, nơi đem lại hạnh phúc, niềm vui, sự an lành, thịnh vượng và mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống đến với cư dân nơi này.
 
 
Được xây dựng và phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín, tên tuổi của những nhà thiết kế và đội ngũ phát triển dự án tốt nhất hiện nay, chung cư Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên mang tới vẻ đẹp hiện đại, trong lành qua những kiến trúc thời thượng nhất. Chất lượng nội thất căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đúng như một cuộc sống 5 sao đẳng cấp nhất mà khách hàng luôn mong muốn. Hướng ban công view sông Hồng sẽ là những điểm nhấn đắt giá cho ngôi nhà, tạo nên sự yên tình, trong lành ngay khi gia chủ  đặt chân đến
 
 
CẬP NHẬT THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 
PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN - HOTLINE: 097.888.3411  


Bình luận của bạn:

Bài nổi bật

Thiết kế Ưu Việt chung cư Ancora Residence

Thiết kế Ưu Việt chung cư Ancora Residence

  • 01/12/2016 00:00
  • 182

Hướng tới kiến tạo một không gian xanh chuẩn mực, Ancora Residence Lương Yên hứa hẹn sẽ trở thành một “mảng xanh” ấn tượng bậc nhất trong lòng thành phố, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian sống của người dân hiện nay.