10/03/2016 15:34 1398
Nhanh tay sở hữu căn hộ Star Tower 283 Khương trung với lãi suất siêu ưu đãi 0%
Cùng với sự ấm lên của thị trường bất động sản là nhu cầu nhà ở tăng cao của người dân, đặc biệt ở phân khúc khách hàng bình dân và trung cấp. Việc gói vay 30 nghìn tỷ sắp đóng lại vào ngày 31/5/2016 dường như làm thu hẹp cánh cửa sở hữu nhà ở Hà Nội của số đông người dân có mức thu nhập trung bình. Nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu bức thiết về vốn của khách mua nhà ở, ngân hàng HDBank, đơn vị tài trợ và bảo lãnh cho dự án Star Tower  - tòa Chung cư cao cấp thuộc tổ hợp chung cư Bộ Công An tại 283 Khương Trung kết hợp với chủ đầu tư ViDEC, đơn vị phân phối và phát triển dự án WorldStar Land - đơn vị phân phối các dự án Bất động sản lớn thứ 3 Miền Băc thuộc Tập đoàn Cen Group đã xây dựng và đưa ra chính sách siêu ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cư Star Tower.
 
Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại chung cư Star Tower 283 Khương Trung, nếu có nhu cầu vay vốn, sẽ được ngân hàng hỗ trợ vốn vay lên đến 80% giá trị căn hộ trả góp trong thời hạn 20 năm.
 
Với khoản vay này, khách hàng được ÂN HẠN NỢ GỐC, nghĩa là không phải trả nợ gốc trong 18 tháng và đặc biệt, được HƯỞNG LÃI SUẤT 0% trong 18 THÁNG....
 
Đây là cơ hội tuyệt vời và là dự án đầu tiên được HDBank dành sự ưu đãi đặc biệt này....
 
 
Vậy là chỉ với mức thu nhập trung bình, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân, chỉ cách Ngã Tư Sở, Royal City chưa đầy 1km, hệ thông trường học công lập từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT và đại học trong phạm vi chỉ 1,5 km; Chợ dân sinh và các cơ quan hành chính công của chỉ cách chưa đầy 500m....
 
 
 
Số lượng ưu đãi có hạn....hãy nhanh tay để biến giấc mơ sở hữu nhà Hà Nội thành hiện thực với Chung cư Star Tower 283 Khương Trung.
 
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư cung cấp chi tiết về dự án  và các chính sách ưu đãi
 
Hotline: 0904.912.283 - 097.888.3411
 
(Chungcutailoc.com) 


Bình luận của bạn: